Sáng 02/08/2029, tại  nhà hàng Bombo, đường quốc lộ 14, phường Tân Bình, Tp.Đồng Xoài, Bình Phước đã diễn ra Lễ mở bán dự án Khu dân cư Phước Lộc – Thuận Lợi. Chương trình do Địa Ốc Thành Thái,

Lễ mở bán Khu dân cư Phước Lộc thành công tốt đẹp
Lễ mở bán Khu dân cư Phước Lộc thành công tốt đẹp

Đến dự Lễ mở bán, có đại diện của nhiều đơn vị là khách hàng, đối tác của Địa ốc Thành Thái như: Địa ốc Phú Long, Địa ốc Triệu Đô, Victor Land,…Ngoài ra, Lễ mở bán còn thu hút đại diện các ngân hàng: Exim bank, BIDV, OceanBank và gần 500 khách hàng đến tham dự.


Tại Lễ mở bán, ông Trần Thanh Tuấn,  TGĐ Địa ốc Thành Thái đánh giá cao uy tín, thương hiệu của các đối tác và hy vọng sự hợp tác lần này sẽ giúp cho việc bán hàng tại Khu dân cư Phước Lộc thu được những kết quả tốt.

Cũng trong khuôn khổ Lễ mở bán, Ban Tổ chức đã trao nhiều quà tặng cho tất cả các khách hàng tham dự. Đặc biệt, trong phần bốc thăm may mắn trong “Khung giờ Vàng”, đã có 1 chiếc xe Visson và rất nhiều quà tặng như: tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp từ, nồi áp suất được trao cho các khách hàng.

Lễ mở bán đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Đây là một trong rất nhiều nỗ lực của cả chủ đầu tư và đơn vị phân phối để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm thú vị nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ mở bán:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x