Khai trương trụ sở chính Tổng công ty địa ốc Thành Thái

Là một trong những đơn vị trong lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay, Địa ốc Thành Thái luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng. Minh chứng cho điều đó là những cột mốc phân phối hàng loạt dự án cùng những giải thưởng danh giá đạt được trên hành trình xây dựng thương hiệu.

Cùng với đó, với định hướng mở rộng và phát triển trong những khía cạnh: đầu tư, dịch vụ và xây dựng, Địa ốc Thành Thái luôn hướng tới những sứ mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản.

Thành công nối tiếp thành công, từ những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên cũng như định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, Địa ốc Thành Thái tiếp tục được khẳng định dấu mốc thương hiệu bằng việc khai trương trụ sở mới Tổng Công ty Địa ốc Thành Thái tại mặt tiền đường Lê Lợi gần Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Hướng tới sự nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc phục vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tạo nên sự thuận lợi cho đối tác trong việc tìm kiếm và liên kết. Đây sẽ là bước ngoặt của Địa ốc Thành Thái, tự tin khẳng định thương hiệu của chính mình và tạo lập bản lĩnh vững vàng để hướng đến mục tiêu mở rộng tại các khu vực khác trong tương lai, trở thành thương hiệu tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tại sự kiện khai trương trụ sở Tổng Công ty, Ban lãnh đạo Địa ốc Thành Thái đã có bài phát biểu về thông tin cũng như định hướng phân phối những dự án tại thị trường Bình Dương. Ban lãnh đạo cũng chia sẻ về những cột mốc mà Thành Thái đạt được cũng như những thành công sẽ hướng tới trong tương lai thông qua sự kiện khai trương Địa ốc Thành Thái, qua đó Ban lãnh đạo mong muốn thương hiệu Địa ốc Thành Thái sẽ luôn là cái tên uy tín của khách hàng, giúp họ an cư lập nghiệp, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Địa ốc Thành Thái sẽ mang tới những sản phẩm, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp, trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi khai trương:

4 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x