An Phú Long Garden Tọa lạc trên đường DH 516 xã An Long, Phú Giáo, Bình Dương, và nằm gọn trong lòng Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Chơn Thành – Dự án hưởng được nhiều lợi thế từ hạ tầng và dịch vụ từ khu công nghiệp có diện tích lên đến hơn 4600ha của Becamex.

CỔNG CHÍNH AN PHÚ LONG GARDEN
CỔNG CHÍNH AN PHÚ LONG GARDEN

Bình Dương giai đoạn hiện nay, được nhắc đến với vị thế của một thị trường bất động sản năng động và đa dạng hóa nguồn cung, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều phân khúc tài chính. Sự mở rộng phạm vi hạ tầng đã tạo ra cơ hội lớn cho nhiều vùng đất chuyển mình phát triển Như Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên…và Phú Giáo đang trở thành điểm đến tiếp theo cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tận dụng lợi thế giá thành bất động sản khu vực còn rẻ, cùng với đó là tạo điều kiện cho cư dân có cơ hội an cư lạc nghiệp tại vùng đất hứa Bình Dương.

Và sau những thành công vang dội của dự án PHÚC HƯNG GOLDEN, nay Địa Ốc Thành Thái đã và đang dần hoàn thiện thủ tục pháp lý, cơ sở hạ tầng để tung ra thị trường một dự án Khu nhà ở sinh thái An Phú Long Garden vào cuối tháng 12 năm 2020 đầu năm 2021.

Khu nhà ở sinh thái An Phú Long Garden Tọa lạc trên đường DH 516 xã An Long, Phú Giáo, Bình Dương, và nằm gọn trong lòng Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Chơn Thành – Dự án hưởng được nhiều lợi thế từ hạ tầng và dịch vụ từ khu công nghiệp có diện tích lên đến hơn 4600ha của Becamex.

Khu nhà ở sinh thái An Phú Long Garden có tổng diện tích hơn 120hecta. Giai đoạn 1 chiếm 46 ha qui mô 2500 sản phẩm, bao gồm 3 trường học, 7 trung tâm thương mại, 1 TT y tế, 3 khu công viên cây xanh thể thao, vốn đầu tư giai đoạn 1 chiếm khoản 45 triệu USD.

Giai đoạn 2 chiếm 74 ha chủ đầu tư sẽ giành 60 % để đầu tư xây dựng các tiện ích xanh quanh dự án, đặc biệt chủ đầu tư sẽ chú trọng xây dựng công viên nước, khu vui chơi giải trí, thể thao, có diện tích lên đến 50.000m2 kết hợp với khu biệt thử nghỉ dưỡng sang trọng.

Khu nhà ở sinh thái An Phú Long Garden sẽ có mức giá giao động từ 550 – 650tr, với mức giá hấp dẫn này thì sẽ rất phù hợp với các nhà đầu tư và những người có thu nhập trung bình thấp muốn an cư và sinh sống tại nơi đây.

An Phú Long Garden đã và đang được chủ đầu định hướng xây dựng theo các tiêu chuẩn của đô thị xanh kiểu mẫu – nhân tố mới được ưa chuộng với những tiệc ích đầy đủ từ trường học cấp 1,2,3, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh…Dự án này, chắc chắn sẽ tạo ra một bước đệm cực kỳ ấn tượng cho nhà đất Phú Giáo giai đoạn tới.

Với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây nói riêng và khách thập phương nói chung là một khoảng trời xanh, một khoảng không gian sống phồn vinh, và là một nơi xứng tầm để đầu tư, an cư lý tưởng cho mọi người.

Không những đó chủ đầu tư đã và đang tiến hành thi công con đường chính nội bộ có lộ giới 24m, 1 cổng chính và đặc biệt chủ đầu tư tiến hành xây dựng công viên UNVERSAL STUDIO đầu tiên ở VIỆT NAM có ngay tại AN PHÚ LONG GARDEN có diện tích hơn 10.000 m2, với mức kinh phí lên đến 1.5 triệu USD để phục vụ nhu cầu sống xanh của cư dân nơi đây, gồm các phân khu chính như:

  • Khu SCIFI CITY
  • Khu AN CIENT EGYPT
  • Khu JURAZZIZ
  • Khu MADAGASCAR

Bên trong công viên sẽ xây dựng thêm 1 Cluphouse bao gồm: khu hồ bơi vui chơi, quán café, phòng gym đa năng, khu vực trưng bày sa bàn tổng thể dự án… có diện tích hơn 350m2, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và cư dân nơi đây. Chắc chắn nơi đây sẽ được thây đổi một diện mạo hoàn toàn mới, một nơi an cư đáng sống.

Với nhiều dự án đã và đang triển khai rất thành công trong thời gian vừa qua thì Khu đô thị sinh thái AN PHÚ LONG GARDEN là 1 trong những dự án đầy tâm huyết của Địa Ốc Thành Thái. Không chỉ có các dự án đã và đang triển khai thì trong những năm tới Địa Ốc Thành Thái sẽ triển khai nhiều dự án xứng tầm và nhiều vị trí đắc địa hơn nữa, để ghóp phần phát triển nền kinh tế nước nhà nói chung và khu vực nói riêng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỊA ỐC THÀNH THÁI

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x