Royal Star Lake là dự án khu đô thị du lịch Hồ Suối Cam và nhà ở tọa lạc tại phường Tân Phú và phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Trong đó lấy Hồ Suối Cam làm hạt nhân để xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Royal Star Lake được quy hoạch trên khu đất rộng khoảng 159,89 ha. Trong đó, diện tích đất ở chiếm khoảng 44,86 ha; đất công trình công cộng 8,01 ha; đất thương mại dịch vụ  12,58 ha; đất Nhà ở xã hội khoảng 5 ha; đất tái định cư 3,72 ha; đất cây xanh gần 34,28 ha và đất giao thông khoảng 51,45 ha.

Khách hàng đã được nghe những nhận định của chuyên gia về tình hình thị trường để có những quyết định đầu tư đúng đắn và tức thời dựa trên các tiêu chí quy hoạch dự án, năng lực chủ đầu tư, tiến độ, chất lượng và tính thanh khoản của sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và luôn không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng tối ưu, đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư của khách hàng trong bối cảnh hiện nay, Địa Ốc Thành Thái đã cùng bắt tay với Chủ đầu tư và các đối tác để xiết chặt hơn sự đoàn kết, cùng nhau nỗ lực đưa thị trường bất động sản Bình Dương trở về đúng với giá trị thực, hướng tới phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng.

Cùng với chủ dự án, Địa Ốc Thành Thái sẽ luôn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Bình Dương ngày một phát triển hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x