Xuất phát từ tấm lòng nhân ái và muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, những người có tấm lòng thiện nguyện đã cùng nhau thành lập Câu lạc bộ (CLB) từ thiện Hoa Sen. Hơn 1 năm qua, CLB từ thiện Hoa Sen đã đi đến nhiều nơi, tìm đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ trong xã hội để giúp họ có thêm điều kiện, động lực vươn lên trong cuộc sống…

Thành lập tháng 12-2016, đến nay CLB Hoa Sen vừa tròn một năm tuổi. Dù ra đời muộn hơn nhiều CLB khác, nhưng những hoạt động của CLB trong một năm qua đã để lại nhiều tình cảm khó quên trong lòng những người nghèo khó, những hoàn cảnh cần sẻ chia trong xã hội. Anh Đoàn Văn Út, Chủ nhiệm CLB Hoa Sen cho biết, lúc đầu chúng tôi có 8 người “kết duyên” với nhau trong một lần đến thăm và ủng hộ các em học sinh nghèo ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. “Sau chuyến đi ấy, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và đề ra ý tưởng thành lập một CLB từ thiện để tổ chức hoạt động được thuận tiện hơn. Từ đó, CLB Hoa Sen chính thức ra đời với 18 thành viên ban đầu. Tôn chỉ hoạt động của CLB là “Nhân đạo, vô tư, tự nguyện, nhiệt tình và công khai”. Bằng tấm lòng nhân ái của mình, điều mà mỗi thành viên trong CLB mong muốn là được góp phần chia sẻ, giúp những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống vơi đi phần nào vất vả, cơ cực…”.

“Cho đi tình cảm nhận lại niềm vui”, đó chính là điều mà mỗi thành viên trong CLB cảm nhận được sau mỗi chuyến tham gia hành trình thiện nguyện do CLB Hoa Sen tổ chức trong thời gian qua. Hy vọng CLB sẽ ngày càng phát triển để tiếp tục những hành trình thiện nguyện ý nghĩa, mang niềm vui đến với người nghèo khó.

Với những phương châm đó, Địa Ốc Thành Thái cũng đã tích hợp tham gia hoạt động của câu lạc bộ nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh không may ở trong và ngoài tỉnh mà câu lạc bộ đã thực hiện trong thời gian qua.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x