Trong nhiều năm qua nguồn nhân lực trẻ Việt Nam luôn trong tình trạng vừa thiếu vừa yếu với mong muốn góp phần bồi bổ nâng cao năng lực đầu vào của nguồn nhân lực cho ngành Địa Ốc Thành Thái đã không  ngừng tiếp nhận và hổ trợ cho các bạn sinh viên thực tập tại công ty.

Trong những tháng đầu năm 2020 Công ty đã đồng hành cùng các bạn sinh viên thực tập các chuyên ngành Luật và Quản Trị, giúp các bạn hoàn thành khóa thực tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên trong công ty và Ban Giám Đốc tạo điều kiện thuận lợi. Trong ngày thực tập cuối khóa, Giám Đốc Nhân Sự: Lại Thị Thảo đã chia sẻ “Sinh viên là nguồn lực lao động tiên tiến trong tương lai, vì vậy được chia sẽ và đồng hành cùng các em trên nền tảng hướng dẫn hỗ trợ luôn là điều đặc biệt cho doanh nghiệp phát triển dài lâu cũng như có được sự chuẩn bị tốt cho những giá trị thực tế”.

Trong quá trình thực tập tại công ty, toàn bộ các sinh viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ về yêu cầu công việc được giao, đồng thời cũng có nhiều đóng góp sang tạo cho một số khâu giải pháp tinh gọn. Ban giám đốc và các vị trí hổ trợ đánh giá cao về hoạt động thực tập của các sinh viên tại công ty.

Với 3 tháng trôi qua được thử làm việc thực tế trong môi trường của doanh nghiệp, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về áp dụng lý thuyết và kỹ năng thực dụng. Qua đó, sinh viên Thượng Nhật Duy thực tập tại phòng pháp lý chia sẽ “Môi trường làm việc thực tế và được sự hướng dẫn của ông  Phan Minh Lâm – Giám đốc Pháp Lý, đã giúp bản thân em thêm sâu sát về chuyên môn ngành luật, cũng hiểu rõ hơn về các văn bản ngành luật dân sự nói chung và các luật chuyên ngành bất động sản nói riêng. Điều này thật sự hữu ích trong bài báo cáo tốt nghiệp của em cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai của em” .

Cuối cùng đại diện phía công ty, Ban Giám đốc gửi lời chúc các thực tập sinh hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp và bày tỏ sự hợp tác trong tương lai cùng với các cử nhân đã trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp tại Địa Ốc Thành Thái.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x